เกี่ยวกับเรา

มารู้จัก JGB Tour กันค่ะ

 

Bigger Size 01

 

はじめまして。 JGB Tour です。 どうぞ よろしく。
สวัสดีค่ะ JGB Tour ค่ะ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ มาแบบธรรมเนียมญี่ปุ่นเลยค่ะ
เชื่อว่าหลายๆ ท่านคงจะพอรู้จักและคุ้นหูกับชื่อของ JGB กันมาบ้างแล้วนะคะ เราเป็นที่รู้จักดี ในหมู่คนไทยที่ชื่นชอบในการทานอาหารญี่ปุ่น และหลงใหลในเรื่องราวต่างๆ ที่เป็นญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น ภายใต้เวปไซต์ JGB THAI (www.jgbthai.com) ค่ะ เวปไซต์เราให้บริการแนะนำร้านอาหารญีปุ่นดีๆ ในกรุงเทพฯ แก่ชาวไทย แนะนำโปรโมชั่น ข่าวสาร สาระน่ารู้เกี่ยวกับอาหารญี่ปุ่น ข้อมูลการท่องเที่ยวในจังหวัดต่างๆ ของประเทศญี่ปุ่น ตลอดจนเราเป็นสื่อกลางในการแนะนำสินค้าและบริการคุณภาพจากฝั่งประเทศญี่ปุ่นมาสู่กลุ่มคนไทยมากกว่า 7 ปีแล้ว โดยผ่านกิจกรรม Offline Party Events ต่างๆ นับร้อย หลายๆ บริษัทชั้นนำในประเทศญีปุ่นมอบความไว้วางใจให้เราเป็นตัวแทนในการโปรโมทฯ สินค้าและบริการ ทุกอีเว้นท์ที่เราจัดขึ้น ก็ได้รับการตอบรับอันดีเกินคาดจากคนไทย จากสื่อมวลชนไทย ด้วยดีเสมอมา คงเพราะเรายึดมั่นในเจตนารมย์แห่งการสร้างความสุขให้แก่คนไทยผู้รัก และชื่นชอบในเรื่องราวดีๆ ของประเทศญี่ปุ่น

 

และครั้งนี้ก็เช่นกัน จากประสบการณ์ ความพร้อม ทีมงาน JGB เราเห็นว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่เหมาะสมแล้วที่จะนำเสนอบริการใหม่ ๆ เพิ่มเติมจากเวปไซต์ JGBThai ให้กับกลุ่มคนที่มีมีหัวใจสีคล้ายๆ กัน คือหัวใจที่รักและหลงใหล ในการเดินทางท่องเที่ยวไปในประเทศญี่ปุ่น ให้มาสนุกมีความสุขร่วมกัน เรายินดีต้อนรับกลุ่มคนใหม่ๆ ที่สนใจท่องเที่ยวแบบเดียวกันกับเรา พร้อมที่จะเดินทางไปในแบบ Exclusive group ร่วมกัน รู้สึกดีๆ ต่อกัน ก่อเกิดมิตรภาพใหม่ๆ ระหว่างกัน
เหตุนี้เอง JGB Tour จึงถือกำเนิดขึ้น ทีมงานเราไม่รอช้า ประสานไปทาง บริษัท S Planner Japan มอบความไว้วางใจให้เค้าในการจัดการ อำนวยความสะดวก ช่วยเหลือ ดูแลการเดินทางของเราทางฝั่งภาคพื้นญี่ปุ่น ให้ชาวคณะ JGB Tour ท่องเที่ยวราบรื่นไปได้ด้วยดี ไปตามล่าความสุขด้วยกัน ณ ดินแดนอาทิตย์อุทัยนะคะ ให้เราเป็นเพื่อนคุณ พาคุณไปเที่ยว ดูแลคุณตลอดการเดินทาง เรารอคุณอยู่ ออกเดินทางด้วยกันนะคะ

 

JGB Tour Operated by SP THA Co.,Ltd TAT License 11/08306

 

JGB Tour Team

 

บทสัมภาษณ์ Mr. Kyota Irei Managing Director, CPoint (Thailand) Corp.,Ltd.

 

JGB Tour web White Theme-18

 

Mr. Kyota Irei ผู้บริหารหนุ่มญีปุ่นหัวใจไทย หัวเรือใหญ่แห่งบริษัทซีพอยท์ ไทยแลนด์ ผู้หลงใหลในวัฒนธรรมไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อาหารไทย ที่อิเรอิซังชื่นชอบมาก และมีความสุขทุกครั้งทีได้ทานอาหารไทย (พนักงานในบริษัทจะเรียกเค้าว่า อิเรอิซัง) อิเรอิซังทำงานและอาศัยอยู่ในเมืองไทยนานเกือบ 10 ปี ในฐานะผู้บริหารทางฝั่งกรุงเทพฯ (สำนักงานใหญ่ของบริษัทซีพอยท์อยู่ที่ เมืองฮามามัตสึ จ.ชิซึโอกะ ประเทศญี่ปุ่น) ในปี 2008 อิเรอิซังเริ่มทำสื่อที่แนะนำร้านอาหารไทยให้กับคนญี่ปุ่น ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากคนญี่ปุ่น ต่อมาในปี 2011 ก็ได้เพิ่มบริการมาเป็นการแนะนำร้านอาหารญี่ปุ่นดีๆ แท้ๆ ให้กับคนไทยบ้าง ในรูปแบบของเวปไซต์ JGB THAI เวปนี้เป็นที่รู้จักกันในหมู่คนไทยที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น ชื่นชอบข้อมูลท่องเที่ยวญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการตอบรับด้วยดีจากคนไทย จนเป็นที่น่าภาคภูมิใจ เฟซบุ๊คของ JGB (Japan Guide Book) ปัจจุบันมีผู้ติดตามกว่า 180,000 คน ในช่วงเวลานั้น อิเรอิซังเองก็เริ่มมีความสนใจในการทำทัวร์อยู่บ้างแล้ว อยากจะออกตัว แต่ก็ยังไม่ถึงเวลาที่เหมาะสมสักที จนกระทั่งในปี 2013 ราวๆ เดือน 7 รัฐบาลญี่ปุ่นประกาศยกเว้นวีซ่าท่องเที่ยวให้กับชาวไทย โอกาสนี้นับเป็นข่าวดี อิเรอิซังเห็นว่าเหมาะสมแล้ว เค้าอยากให้คนไทยไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นให้มากขึ้น และอยากให้คนญี่ปุ่นมาเที่ยวเมืองไทยมากขึ้นเช่นกัน อยากให้มีความสัมพันธ์ที่ดีของทั้งสองประเทศ จะได้รู้จักกันมากขึ้น เหมือนที่เค้าหลงรักเมืองไทย เมืองไทยสวย ญี่ปุ่นก็สวยเช่นกัน เค้าจึงอยากแนะนำแง่มุมต่างๆ ในฐานะคนญี่ปุ่น สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ ที่สวยจริงๆ ที่คนไทยยังไม่ค่อยรู้จักมากนัก ร้านอาหารอร่อยๆ ดีๆ ที่คนญี่ปุ่นท้องถิ่นทานกัน ก็เลยเริ่มต้นที่ Gourmet Tour อยากให้คนไทยช่วยสนับสนุนด้วยด้วยครับ เค้ากล่าว อิเรอิซังยกตัวอย่างเมื่อไม่กี่เดือนก่อน เค้ามีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่ ทะเลบัวแดง จ.อุดรธานี โดยการชักชวนและอาสาพาไปของเพื่อนชาวไทย ที่นี่เป็นสถานที่ที่สวยงามมาก เชื่อว่าคนญี่ปุ่นส่วนใหญ่ก็ยังไม่รู้จัก และเค้าเองหากว่าไม่ได้เพื่อนคนไทยแนะนำพาไปก็คงไม่มีโอกาสได้ไปสัมผัสความงามของทะเลบัวแดง ด้วยแนวคิดแบบนี้ อิเรอิซังจึงหวังว่าอยากจะเป็นเพื่อนให้ชาว JGB และชาวไทยทุกท่านในการพาไปเที่ยว ไปกิน ไปทำกิจกรรมที่นู่น เสมือนหนึงว่า JGB Tour เป็นเพือนของคุณ! เค้ากล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า JGB Member และชาวไทยไม่จำเป็นต้องมีเพื่อนอยู่ที่ญี่ปุ่นก็ได้ JGB Tour ขอรับอาสาเป็นเพื่อนคุณเอง จะดูแลคุณ ทำให้เหมือนคุณมีเพื่อนญี่ปุ่นพาไปจริงๆ เราเองอยากได้ข้อเสนอแนะ อยากไปที่ไหน แบบไหน อยากทำกิจกรรมอะไร เสนอเข้ามา เราอยากจัดให้ แบบที่เพื่อนสนิทคุยกันได้ Request กันได้ นี่คือคำกล่าวอันแสนมุ่งมั่นจากใจผู้บริหารหนุ่มญีปุ่นหัวใจไทย แห่งบริษัทซีพอยท์ ไทยแลนด์ ผู้กุมบังเหียน JGB Tour

 

 

ทำไมต้องเดินทางกับเรา ?

1. เราเป็นบริษัทญี่ปุ่น ที่อยู่ในเมืองไทยมานาน มีความเข้าใจวัฒนธรรมความชอบของทั้งสองฝั่งเป็นอย่างดีเรามีเน็ตเวิร์คทางฝั่งประเทศญี่ปุ่นในระดับบริหาร ที่ปรึกษาในแวดวงท่องเที่ยว เราจึงเชื่อว่า
ด้วยสายสัมพันธ์ของเรา จะสามารถนำเสนอ บริการดีๆ ใหม่ๆ มาให้ผู้ที่ร่วมเดินทางไปกับเราได้
2. เรามีความตั้งใจดี อยากทำรูปแบบการเดินทางที่หลากหลาย พัฒนาโปรแกรมทัวร์ มาให้บริการแก่ผู้ร่วมเดินทางกับเรา ให้คุณรู้สึกเหมือนเราเป็นเพื่อนพาคุณไปเที่ยวญี่ปุ่น โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีเพื่อนอยู่ที่นู่นก็ได้
3. เรายินดีรับฟัง เปิดรับข้อเสนอแนะ และความต้องการการท่องเที่ยวแบบใหม่ๆ อันหลากหลายจากผู้ร่วมเดินทางทุกท่าน เพื่อช่วยกันจัดโปรแกรมท่องเที่ยวญีปุ่นที่น่าสนใจ และมีความสุขไปพร้อมๆ กัน
4. เราเชื่อว่าประสบการณ์สายอาหารญีปุ่นของทางทีมงานจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการเดินทางให้กับผู้ร่วมเดินทางทุกท่าน