Anime Theme Park Tour in TOKYO

เที่ยวชมและเพลิดเพลินจนเต็มอิ่มแบบไม่มียั้งกับอนิเมะธีมปาร์ค 5 แห่ง ในโตเกียวและคานากาวะ (Ghibli Museum – TOKYO ONE PIECE TOWER – Fujiko·F·Fujio Museum – GUNDAM FRONT TOKYO – Sanrio Puroland) – เต็มอิ่มกับเมนูบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างและเมนูบุฟเฟ่ต์สไตล์อิซากายะ – อิสระเต็มวันในโตเกียว

วันเดินทาง 30 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2559

ราคา 62,900 บาท **SOLD OUT!**

แนะนำร้านอาหาร

เต็มอิ่มกับชุดบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างพร้อมเครื่องดื่มแบบไม่อั้นที่ร้าน Karubi chan Shinjuku-ten

Yakiniku

ร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างในย่านชินจูกุที่จะให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับการทานเนื้อย่างเตาถ่านพร้อมบุฟเฟ่ต์เครื่องดื่มภายในเวลา 90 นาที แบบไม่อั้น

 

เต็มอิ่มกับชุดบุฟเฟ่ต์อาหารและเครื่องดื่มสไตล์อิซากายะ ณ ร้าน Bucchigiri Sakaba Tama Center-Ten

izakaya

ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มสไตล์อิซากายะหรือร้านกินดื่มของญี่ปุ่นตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ซึ่งทางร้านก็มีเมนูให้ได้เลือกทานอย่างมากมาย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เกี่ยวกับที่พัก

Sunshine City Prince Hotel

Sunshine City Prince Hotel1

Sunshine City Prince Hotel2

Sunshine City Prince Hotel เป็นโรงแรมมีสไตล์ของย่านอิเคบุคุโระ ที่นี่มีห้องอาหาร 4 แห่ง สปา และร้านค้าตลอด 24 ชั่วโมง โรงแรมตั้งอยู่ในคอมเพล็กซ์ Sunshine City ห่างจากสถานี JR Ikebukuro 800 เมตร มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณ ภายในห้องพักของ Sunshine City Prince Hotel จะมีเคเบิลทีวี โต๊ะทำงาน กาต้มน้ำไฟฟ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ เครื่องใช้ในห้องน้ำ และชุดคลุมยูกาตะ

สถานี Ikebukuro ซึ่งอยู่ใกล้เคียงมีเส้นทางรถไฟตรงไปยัง Ueno, Shinjuku และ Shibuya โดยใช้เวลา 20 นาที โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Higashi-Ikebukuro 500 เมตร ซึ่งนำท่านตรงไปยังย่าน Ginza และ Tsukiji ได้

ข้อมูลการเดินทาง

พุธที่ 30 พ.ย. 2559    สนามบินสุวรรณภูมิ

20.00 น.    พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 ประตู 2  เคาน์เตอร์ D สายการบินไทย เจ้าหน้าที่บริษัทเอสพีทีเอชเอ ( SP THA Co.,Ltd ) คอยต้อนรับ  พร้อมอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับท่าน
** เคาน์เตอร์เช็คอินปิดบริการก่อนเวลาเครื่องออก 60 นาที **
** ผู้โดยสารจำเป็นต้องพร้อม ณ ประตูทางออกขึ้นเครื่องก่อนเวลาอย่างน้อย 45 นาที **

23.15 น.    ออกเดินทางสู่สนามบินฮาเนดะ ประเทศญี่ปุ่น โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG682

 

พฤหัสที่ 1 ธ.ค. 2559    สนามบินฮาเนดะ – Ghibli Museum – TOKYO ONE PIECE TOWER

06.55 น.    เดินทางถึงสนามบินฮาเนดะ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว พร้อมนำท่านเดินทางสู่กรุงโตเกียว เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น ที่นอกจากจะเป็นศูนย์กลางความเจริญในด้านต่างๆ เช่น การคมนาคม การเงิน และการศึกษาแล้ว ที่นี่ยังเป็นแหล่งรวมความเจริญทางด้านการ์ตูนอนิเมะที่สำคัญระดับโลกด้วย โดยจะเห็นได้จาก Anime Theme Park จากการ์ตูนเรื่องต่างๆ ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เหล่าแฟนๆ ได้สัมผัสและใกล้ชิดกับบรรยากาศของการ์ตูนเรื่องนั้นๆ อย่างเต็มที่

ในช่วงเช้านี้ เราจะนำพาท่านไปยัง Ghibli Museum หรือพิพิธภัณฑ์จิบลิ พิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงผลงานอนิเมะของสตูดิโอจิบลิซึ่งก่อตั้งโดย คุณมิยาซากิ ฮายาโอะ เริ่มเปิดให้เข้าชมตั้งแต่ปี พ.ศ.2544 ที่นี่ได้รวบรวมผลงานการ์ตูนอนิเมชั่นที่โด่งดังหลายเรื่อง เช่น โทโทโร่ จากเรื่อง My Neighbor Totoro, เด็กน้อยโปเนียว จากเรื่อง Ponyo, Spirited Away ฯลฯ นอกจากนี้ตัวพิพิธภัณฑ์เองยังได้มีการตกแต่งสรรสร้างให้ออกมาเป็นอาณาจักรการ์ตูนสำหรับแฟนตัวยงของจิบลิ โดยมีการจำลองฉากบางตอนของการ์ตูนเรื่องดังมาให้เห็นเป็นของจริงที่สามารถจับต้องได้ ถ่ายภาพได้ และยังมีส่วนที่เสนอกระบวนการการสร้างอนิเมชั่น รวมถึงห้องทำงานที่มีบรรยากาศสมจริง และโรงหนังที่หมุนเวียนฉายเรื่องสั้นของ Ghibli ตลอดทั้งวันด้วย

Ghibli museum

เที่ยง    อิสระตามอัธยาศัยกับการรับประทานอาหารกลางวัน ณ คาเฟ่ภายใน  Ghibli Museum
(อิสระตามอัธยาศัย ผู้เดินทางเลือกเมนูทานเอง โดยไม่รวมค่าใช้จ่ายอยู่ในรายการทัวร์)

บ่าย    จากนั้น นำพาท่านเดินทางไปยัง TOKYO ONE PIECE TOWER ซึ่งตั้งอยู่ภายในโตเกียวทาวเวอร์ หอส่งสัญญาณวิทยุ, โทรทัศน์ และจุดชมวิวมุมสูงที่สำคัญแห่งหนึ่งในโตเกียว โดยที่ TOKYO ONE PIECE TOWER แห่งนี้ เป็นสวนสนุกธีมปาร์คแห่งแรกจากการ์ตูนเรื่อง “ONE PIECE” หนึ่งในการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดังก้องโลก ภายในจะมีโซนต่างๆ มากมายให้ได้สนุกกัน ทั้งตัวฟิกเกอร์ขนาดเท่าของจริง, ฉากจำลองสำคัญต่างๆ ในเรื่อง, โซนเครื่องเล่นต่างๆ ของเหล่าตัวละคร, ร้านอาหาร, คาเฟ่ รวมไปถึงการแสดง Live Attraction ที่มีคนแสดงเป็นตัวละครจากเรื่อง ONE PIECE มาให้ได้ชมกันด้วย ขอบอกว่าไม่ควรพลาดแม้แต่กิจกรรมเดียวจริงๆ

tokyo onepiece

เย็น    อิสระตามอัธยาศัยกับการรับประทานอาหารกลางวัน ณ คาเฟ่และภัตตาคารภายใน  TOKYO ONE PIECE TOWER
(อิสระตามอัธยาศัย ผู้เดินทางเลือกเมนูทานเอง โดยไม่รวมค่าใช้จ่ายอยู่ในรายการทัวร์)

ที่พัก Sunshine City Prince Hotel หรือเทียบเท่า

 

ศุกร์ที่ 2 ธ.ค. 2559    Fujiko·F·Fujio Museum – GUNDAM FRONT TOKYO

เช้า    รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม (1)

นำท่านเดินทางไปยัง Fujiko·F·Fujio Museum หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกกันว่า “พิพิธภัณฑ์โดราเอมอน” ตั้งอยู่ในเมืองคาวาซากิ จังหวัดคานากาวะ ที่นี่เป็นพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงและรวบรวมผลงานต่างๆ ของคุณ Fujiko F. Fujio นักวาดการ์ตูนผู้โด่งดังและเป็นผู้ให้กำเนิดตัวการ์ตูนขวัญใจของเด็กๆ อาทิเช่น โดราเอมอน, ปาร์แมน, นินจาฮัตโตริ เป็นต้น นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีโซนที่ทุกท่านสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆ โดยเฉพาะรูปปั้นตัวการ์ตูนประกอบฉากและร้านอาหารที่มีให้เลือกทานหลากหลายเมนู ทั้งของคาวและของหวาน รวมไปถึงโซนขายของที่ระลึกของทางพิพิธภัณฑ์ด้วย

doraemon

เที่ยง    อิสระตามอัธยาศัยกับการรับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารภายใน  Fujiko·F·Fujio Museum
(อิสระตามอัธยาศัย ผู้เดินทางเลือกเมนูทานเอง โดยไม่รวมค่าใช้จ่ายอยู่ในรายการทัวร์)

บ่าย    นำท่านเดินทางไปยัง GUNDAM FRONT TOKYO สถานที่สำหรับคนรักหุ่นยนต์กันดั้ม ตั้งอยู่บนเกาะโอไดบะ ใกล้ห้าง Diver City Tokyo นอกจากหุ่นยนต์กันดั้มแล้ว ที่นี่ยังมีอีกหลายโซนให้ได้เข้าชมกัน ไม่ว่าจะเป็น Museum Space, Experiece Field, DOME-G เป็นต้น อีกทั้งยังมี Gundam Official Shop และ Guadam Cafe ไว้คอยให้บริการอีกด้วย

Gundam.Front.Tokyo.original.6051

เย็น    รับประทานอาหารเย็น ชุดบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างพร้อมเครื่องดื่มแบบไม่อั้นที่ร้าน Karubi chan Shinjuku-ten หรือเทียบเท่า (2)

Yakiniku

ร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างในย่านชินจูกุที่จะให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับการทานเนื้อย่างเตาถ่านพร้อมบุฟเฟ่ต์เครื่องดื่มภายในเวลา 90 นาที แบบไม่อั้น

ที่พัก Sunshine City Prince Hotel หรือเทียบเท่า

 

เสาร์ที่ 3 ธ.ค. 2559    Sanrio Puroland

เช้า    รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม (3)

ให้ทุกท่านได้เต็มอิ่มกันแบบทั้งวันที่ Sanrio Puroland สวนสนุกธีมปาร์คที่ตั้งอยู่ในเมืองทามะ กรุงโตเกียว ที่นี่ ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการแสดงโชว์ กิจกรรมร่วมสนุกจากโซนของตัวละครต่างๆ เช่น Hello Kitty, My Melody, Kiki & Lala, Gudetama ฯลฯ อีกทั้งยังมีร้านค้าและร้านอาหารต่างๆ ที่อยู่ด้านในให้ท่านได้เลือกทานเลือกช้อปกันแบบจุใจ เนื่องจากที่นี่เป็นสวนสนุกในร่ม จึงสามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสภาพอากาศ

img-puroland

เที่ยง    อิสระตามอัธยาศัยกับการรับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหารภายใน  Sanrio Puroland
(อิสระตามอัธยาศัย ผู้เดินทางเลือกเมนูทานเอง โดยไม่รวมค่าใช้จ่ายอยู่ในรายการทัวร์)

เย็น    รับประทานอาหารเย็น ชุดบุฟเฟ่ต์อาหารและเครื่องดื่มสไตล์อิซากายะ ณ ร้าน Bucchigiri Sakaba Tama Center-Ten หรือเทียบเท่า (4)

izakaya

ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มสไตล์อิซากายะหรือร้านกินดื่มของญี่ปุ่นตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ซึ่งทางร้านก็มีเมนูให้ได้เลือกทานอย่างมากมาย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ที่พัก Sunshine City Prince Hotel หรือเทียบเท่า

 

อาทิตย์ที่ 4 ธ.ค. 2559    อิสระตามอัธยาศัยในโตเกียว – สนามบินฮาเนดะ

เช้า    รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม (5)

วันนี้ อิสระให้ท่องเที่ยวได้ตามอัธยาศัยกันแบบเต็มวัน โดยท่านสามารถขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากไกด์ได้

ท่านสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในกรุงโตเกียว ทั้งแบบเดินเท้า หรือจะเลือกนั่งรถไฟก็ได้ โดยในกรุงโตเกียว มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญหลายแห่ง ซึ่งถ้าหากให้แนะนำสถานที่เที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งสำหรับคอการ์ตูนอนิเมะ เราขอแนะนำ

Akihabara

ย่านอาคิฮาบาระที่เป็นแหล่งรวมสินค้าจากการ์ตูนอนิเมะชื่อดังหลายๆ เรื่อง

kanda

ศาลเจ้าคันดะ ใกล้ย่านอาคิฮาบาระที่เหล่าโอตาคุเรียกกันว่า ศาลเจ้า Love Live

และนอกจากนี้ก็ยังมีอาคาร Sunshine City ของย่านอิเคบุคุโระ อันเป็นที่ตั้งของ Pokemon Center, Namja Town และ J-World Tokyo ให้ท่านได้สนุกและเพลิดเพลินกับตัวการ์ตูนที่ท่านชื่นชอบได้ตลอดทั้งวัน รวมไปถึงบริเวณถนน “Otome Road” ที่ได้สมญานามว่าเป็นซอยละลายทรัพย์ของสาววายอีกด้วย แล้วถ้าหากมีเวลาหรืออยากลองไปทำกิจกรรมอย่างอื่นนอกเหนือจากนี้ เราขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวอย่างวัดเซนโซจิแห่งย่านอาซาคุสะให้ได้ไปสักการะกัน หรือจะไปช้อปปิ้งกระจายที่อาเมะโยโกะและตึกม่วงทาเคยะแถวย่านอุเอโนะก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลยทีเดียว

Asakusa

Ameyoko2

** ไม่มีบริการอาหารกลางวัน และเย็น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยว **

สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่สนามบินฮาเนดะ

 

จันทร์ที่ 5 ธ.ค. 2559    สนามบินฮาเนดะ – สนามบินสุวรรณภูมิ

00.20 น.    ออกเดินทางสู่ สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ โดย สายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG661

05.25 น.    ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ

*หมายเหตุ รายการนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมแห่งสถานการณ์ เมนูอาหารบางร้านอาจจะมีแค่เฉพาะเมนูที่แนะนำเท่านั้น ไม่มีเมนูอื่นให้เลือก จึงเรียนมาเพื่อทราบก่อนตัดสินใจเดินทาง*

 

เงื่อนไข + ค่าใช้จ่าย

อัตราค่าบริการ

ท่านละ 62,900.- บาท

(ในกรณีที่มีเด็กร่วมเดินทางไปด้วยหรือในกรณีที่ต้องการพักเดี่ยว กรุณาโทรติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่เพิ่มเติม)

**บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเพิ่มราคา หรือยกเลิกทัวร์ในกรณีผู้เดินทางไม่ถึง 15 ท่าน

อัตรานี้รวม
1. ตั๋วเครื่องบินตามรายการ สายการบินไทย
2. ที่พักตามรายการ ( พักห้องละ 2 ท่าน )
3. ค่าพาหนะนำเที่ยวตามรายการ
4. มื้ออาหารตามระบุในรายการ
5. มัคคุเทศก์ไทย ดูแลท่านตลอดการเดินทาง
6. ค่าภาษีสนามบิน ภาษีน้ำมันเชื้อเพลิง
7. ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ ตามระบุในรายการ
8. ประกันอุบัติเหตุการเดินทางคุ้มครองกรณีเสียชีวิตในวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท

อัตรานี้ไม่รวม
1. ค่าทำหนังสือเดินทาง
2. ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่น ๆ อาทิ ค่าโทรศัพท์ ค่าอาหาร เครื่องดื่มที่สั่งพิเศษ ค่าซักรีด ฯลฯ
3. ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% กรณีต้องการใบกำกับภาษี
4. ค่าทิปมัคคุเทศก์และคนขับรถ ประมาณ 1,500 เยน/ท่าน
5. ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระที่หนักเกินตามที่สายการบินกำหนด
6. ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ตต่างด้าว

เงื่อนไขในการสำรองการเดินทาง
1. รับสำรองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 45 วัน พร้อมส่งสำเนาหน้าพาสปอร์ต และเงินมัดจำท่านละ 20,000 บาท ส่วนที่เหลือกรุณาชำระให้เต็มจำนวนก่อนการเดินทางอย่างน้อย 15 วันทำการ (ไม่รวมวันหยุดราชการ)
กรณีที่ไม่ชำระเงินส่วนที่เหลือตามเวลาที่กำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการบอกยกเลิกการเดินทางและหัก 20% ของค่าทัวร์ โดยหักจากเงินมัดจำ
2. การจองจะมีผลสมบูรณ์เมื่อได้ส่งแฟกซ์หรืออีเมลใบจองทัวร์มาที่ FAX : 02-665-2532 หรือ Email : tour@jgbthai.com  พร้อมกรอกรายชื่อของผู้เดินทางที่สะกดตรงตามหนังสือเดินทางและทำการชำระค่า บริการทัวร์ และได้รับการยืนยันกลับแล้วเท่านั้น

การยกเลิก
1.การยกเลิก การเดินทางจะมีผลสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อได้แฟกซ์หรืออีเมลการยกเลิกมาที่ FAX : 02-665-2532 หรือ  Email : tour@jgbthai.com  และได้รับการยืนยันกลับแล้วเท่านั้น
-ยกเลิกก่อนการเดินทาง 30 วัน – 15 วันทำการ จะทำการเก็บค่าใช้จ่าย 20% ของค่าบริการทัวร์
-ยกเลิกก่อนการเดินทาง 14 วัน – 3 วันทำการ จะทำการเก็บค่าใช้จ่าย 30% ของค่าบริการทัวร์
-ยกเลิกก่อนการเดินทาง 3 วัน – 1 วันทำการ จะทำการเก็บค่าใช้จ่าย 50% ของค่าบริการทัวร์
-ยกเลิกในวันเดินทางหรือหลังจากเวลาเดินทางแล้ว จะทำการเก็บค่าใช้จ่าย 100% ของค่าบริการทัวร์
2. การขอยกเลิกการเดินทางในกรณีที่เจ็บป่วย หรือมีเหตุจากร่างกายที่ไม่สามารถเดินทางในช่วงเวลาที่จองได้ การยกเลิกการเดินทาง หรือเลื่อนการเดินทางจะต้องแสดงใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลให้กับเจ้าหน้าที่ ฝ่ายขาย SP THA Co.,Ltd.
ทั้งนี้บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์พิจารณาในการคืนเงินเป็นกรณีไป แต่ทั้งนี้ท่านจะต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถเรียกคืนได้ เช่น ค่าธรรมเนียมการวางมัดจำตั๋วเครื่องบิน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ถ้ามี

การชำระค่าทัวร์
รับชำระผ่านทางธนาคารเท่านั้น
ชื่อบัญชี KAZUYUKI YAMAGISHI ธนาคารกสิกรไทย สาขาโลตัส ทาวน์อินทาวน์
เลขที่บัญชี 644-2-00810-6
ประเภท ออมทรัพย์

และโปรดส่งหลักฐานการโอนเงินมาทาง
FAX : 02-665-2532
EMAIL : payment@jgbthai.com
พร้อมระบุว่าหัวเรื่องว่า “ชำระเงิน Anime Theme Park Tour in TOKYO”

ติดต่อสอบถามรายละเอียดการโอนเงินได้ที่
บริษัท SP THA Co.,Ltd  ( TAT License 11/08306 )
คุณ Sasitorn Sanguankiatisuk  sptha01@splanner.com
คุณ Pilaporn Srikham sales.tha@splanner.com
เวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 9.00 – 17.30 น.
เบอร์โทรศัพท์ 02-632-9771
FAX 02-632-9772

การเข้าออกประเทศญี่ปุ่น (ประกาศ ณ วันที่ 25 มิ.ย.2556)
จากมาตรการยกเว้นวีซ่าเข้าประเทศญี่ปุ่นให้ กับคนไทย ผู้ที่ประสงค์จะพำนักระยะสั้นในประเทศญี่ปุ่นไม่เกิน 15 วัน ไม่ว่าจะด้วยวัตถุประสงค์เพื่อการท่องเที่ยว เยี่ยมญาติ หรือธุรกิจ จะต้องยื่นเอกสารในขั้นตอนการตรวจเข้าเมือง เพื่อยืนยันการมีคุณสมบัติการเข้าประเทศญี่ปุ่น ดังต่อไปนี้
1. ตั๋วเครื่องบินขาออกจากประเทศญี่ปุ่น
2. สิ่งที่ยืนยันว่าท่านสามารถรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นในระหว่าง ที่พำนักในประเทศญี่ปุ่นได้ (เช่น เงินสด บัตรเครดิต เป็นต้น)
3. ชื่อ ที่อยู่ และหมายเลขติดต่อในระหว่างที่พำนักในประเทศญี่ปุ่น (เช่น คนรู้จัก โรงแรม และอื่นๆ)
4. กำหนดการเดินทางระหว่างที่พำนักในประเทศญี่ปุ่น

คุณสมบัติการเข้าประเทศญี่ปุ่น (สำหรับกรณีการเข้าประเทศญี่ปุ่นด้วยมาตรการยกเว้นวีซ่า)
1. หนังสือเดินทางต้องมีอายุการใช้งานเหลืออยู่ มากกว่า 6 เดือน
2. กิจกรรมใดๆ ที่จะกระทำในประเทศญี่ปุ่นจะต้องไม่เป็นสิ่งที่ขัดต่อกฎหมาย และเข้าข่ายคุณสมบัติการพำนักระยะสั้น
3. ในขั้นตอนการขอเข้าประเทศ จะต้องระบุระยะเวลาการพำนักไม่เกิน 15 วัน
4. เป็นผู้ที่ไม่มีประวัติการถูกส่งตัวกลับจากประเทศญี่ปุ่น มิได้อยู่ในระยะเวลาของการถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าประเทศ และไม่เข้าข่ายคุณสมบัติที่จะถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าประเทศ

เงื่อนไขสำคัญ
- บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ในกรณีผู้เดินทางทำสิ่งที่ผิดกฎหมายของประเทศญี่ปุ่นและประเทศไทย
– บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ในกรณีผู้เดินทางลักลอบเข้าประเทศ หรือถูก ตม. ของประเทศญี่ปุ่นห้ามเข้าประเทศ และหากผู้เดินทางที่มีจุดประสงค์ในการลักลอบเข้าประเทศ หรือหายไประหว่างทัวร์ ทางบริษัทฯ จะทำการแจ้งสถานทูตไทยในญี่ปุ่น แจ้งสถานีตำรวจ และแจ้งกองตรวจคนเข้าเมืองทั้งประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น ซึ่งผู้เดินทางอาจถูกห้ามเดินทางออกนอกประเทศไปตลอดชีวิต และยามที่ต้องเดินทางกลับประเทศไทย จะถูกตำรวจตรวจคนเข้าเมืองปรับมากกว่า 1 แสนบาท และถูกกักขังตามกฎหมายทันทีที่กลับถึงประเทศ
– บริษัทฯ มีประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางสำหรับกรุ๊ปตามกฎหมายท่องเที่ยวระบุ ทุกรายการ แต่จะไม่รวมประกันส่วนบุคคลในกรณีบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยกะทันหัน

สนใจสอบถามรายละเอียดการเดินทางกับ JGB Tour Staff
ออฟฟิศ JGB: 02-665 2533
FAX: 02-665-2532
เวลาทำการ: จันทร์ – ศุกร์ เวลา  09.00 – 18.00 น.
E-mail: tour@jgbthai.com